Điểm giữ xe ô tô tháng Tp HCM tại TP Thủ Đức, Điểm giữ xe ô tô tháng Tp HCM là một bãi có mái che mát mẻ, ô gửi xe rộng 3m dài 5m5, cổng ra vào rộng 5m, đường nhựa vào bãi 10m. Điểm giữ xe ô tô tháng Tp HCM là một tiện ích đáng giá cho chủ xe ô tô. Điểm giữ xe cung cấp dịch vụ giữ xe theo giờ và theo ngày, bao gồm cả giữ xe qua đêm. Để đảm bảo an toàn, cần tuân thủ hướng dẫn để đỗ xe an toàn và tránh gây phiền hà cho người khác.

bãi giữ xe ô tô tháng thủ đức
bãi giữ xe ô tô tháng thủ đức

Giới thiệu Điểm giữ xe ô tô tháng Tp HCM

Điểm giữ xe ô tô tháng Tp HCM là một khu vực mang tính chuyên dụng đã được đầu tư xây dựng kiên cố.

Điểm giữ xe ô tô tháng Tp HCM là bãi giữ xe thông minh, mang tính chuyên dụng, mái bạt xe tải mát mẻ tương đương mái tôn. Ô đậu xe rộng 3m, thoải mái xoay xe cũng như mở cửa ra vào xe.

Ngoài việc giữ xe, điểm giữ xe cũng cung cấp dịch vụ rửa xe ô tô và xe máy để chủ xe tiết kiệm thời gian và công sức. Bảng giá giữ xe ô tô tháng tại Điểm giữ xe ô tô tháng Tp HCM phù hợp với nhiều loại xe, bao gồm xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ và 16 chỗ. Ngoài ra, điểm giữ xe cũng có bảng giá cho dịch vụ giữ xe qua đêm và giữ xe theo giờ.

Điểm giữ xe ô tô tháng Tp HCM được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, uy tín và thông minh. Ngoài việc cung cấp dịch vụ giữ xe, điểm giữ xe còn tạo môi trường an toàn và vệ sinh cho xe ô tô của bạn.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về điểm giữ xe ô tô tháng Tp HCM, bảng giá giữ xe ô tô tháng và qua đêm, hoặc muốn sử dụng dịch vụ giữ xe hoặc rửa xe, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0942.35.4224. Bãi giữ xe hơi an toàn và uy tín tại Tam Bình Thủ Đức là một lựa chọn tốt cho các chủ xe ô tô.

bãi gửi xe bãi đậu xe ô tô là gì
bãi gửi xe bãi đậu xe ô tô là gì

Tiện ích Điểm giữ xe ô tô tháng Tp HCM

 1. Diện tích bãi xe: 2000m2
 2. Sức chứa: trên 50 chiếc xe
 3. Kích thước 1 ô đậu xe: ngang 2m6 đến 3m, dài 5m5.
 4. Đường vào bãi là đường nhựa rộng rãi, xe tải đi 2 chiều được.
 5. Cổng chính 5m rộng, dễ di chuyển ra vào.
 6. Lối đi rải đá mi 10cm
 7. Mái che mát mẻ, có toilet ngoài, Wifi full bãi. Camera an ninh 24/7/365.
 8. Dịch vụ rửa xe tại chỗ
 9. Nhận giữ xe oto 4 chỗ trở lên, giá giữ xe 4 chỗ là 800.000đ/tháng
Tiện ích bãi gửi giữ xe ô tô ông Huyện

Dịch vụ giữ xe theo giờ và giữ xe theo ngày, có qua đêm

Điểm giữ xe ô tô tháng Tp HCM hiện cung cấp các dịch vụ sau:

 1. Dịch vụ giữ xe theo giờ, giá gửi xe ô tô tính theo giờ là: 10.000/giờ (áp dụng mọi loại xe ô tô)
 2. Dịch vụ giữ xe theo ngày, giá giữ xe ô tô tính theo ngày là: 50.000/ngày (áp dụng mọi loại xe ô tô). Tính theo khung giờ 24 tiếng kể từ thời điểm gửi xe tại bãi xe.
 3. Dịch vụ giữ xe qua đêm, giá gửi xe ô tô qua đêm là: 20.000/đêm (áp dụng mọi loại xe ô tô). Tính theo khung giờ 12 tiếng từ sau 6h tối đến 6h sáng hôm sau.
Gửi xe qua đêm Giữ xe qua đêm Thủ Đức

Dịch vụ rửa xe ô tô và xe máy tại Điểm giữ xe ô tô tháng Tp HCM

 • Dịch vụ rửa xe máy 25.000/lần.
 • Dịch vụ rửa xe oto từ 50.000/lần cho xe 4 chỗ, 70.000đ cho xe từ 7 chỗ (có hút bụi, không xịt gầm). Gói dịch vụ bao gồm:
  • Rửa sạch thân xe và các cánh cửa sổ bên ngoài
  • Rửa sạch lốp và vành
  • Kiểm tra áp suất lốp
  • Lau sạch các cánh cửa sổ bên trong
  • Hút bụi toàn bộ khu vực bên trong
  • Lau sạch bảng điều khiển và bảng điều khiển
rửa xe oto
rửa xe oto

Điểm giữ xe ô tô tháng Tp HCM uy tín chuyên nghiệp thông minh

Chất lượng uy tín và trách nhiệm:

Hãy thử ghé qua bãi xe ô tô của chúng tôi để cảm nhận chất lượng. mái che được căng toàn bãi, nhà hướng Đông nên các dãy đậu xe sẽ tránh được ánh nắng chiều sẽ không làm quá nóng cho chiếc xe quý khách.

Chúng tôi làm phiếu giữ xe cho mỗi khách hàng giữ xe, cam kết uy tín và trách nhiệm

Thời gian ra vào bãi xe tùy thích, bất cứ lúc nào không giới hạn thời gian kể cả ban đêm và ngày CN hay ngày lễ Tết.

bãi giữ xe oto tháng thủ đức
bãi giữ xe oto tháng thủ đức

Lối vào bãi xe rộng, đường nhựa 2 xe tải đi vào cùng lúc được.

Tại những Thành phố lớn TP.HCM và Hà Nội mà cụ thể là tại Thành phố Thủ Đức có rất nhiều bãi đỗ xe nhưng để có thể tìm được một bãi đổ xe sạch sẽ, chất lượng, phù hợp nhu cầu là điều không phải là đơn giản. Ngoài ra, giá gửi xe ô tô tháng TP.HCM cũng chiếm một khoản chi phí khá đáng kể trong chi tiêu hằng ngày. Hiểu được điều đó, Điểm giữ xe ô tô tháng Tp HCM luôn đem đến bảng giá gửi giữ xe ô tô phải chăng nhất, phù hợp điều kiện kinh tế dân cư trong vùng.

Bảng giá gửi xe ô tô tháng tại Điểm giữ xe ô tô tháng Tp HCM

Trong bảng giá gửi xe ô tô tháng tại Điểm giữ xe ô tô tháng Tp HCM, giá tiền cho xe ô tô 4 chỗ là 800.000 VNĐ mỗi tháng. Cùng với đó, xe ô tô 7 chỗ cũng có giá tiền là 800.000 VNĐ mỗi tháng. Trong khi đó, giá tiền cho xe ô tô 9 chỗ là 1.000.000 VNĐ mỗi tháng và cho xe ô tô 16 chỗ là 1.200.000 VNĐ mỗi tháng.

XE OTO 4 CHỖ

800.000 VNĐ / tháng

XE OTO 7 CHỖ

800.000 VNĐ / tháng

XE OTO 9 CHỖ

1.000.000 VNĐ / tháng

XE OTO 16 CHỖ

1.200.000 VNĐ / tháng

GIÁ GIỮ XE Ô TÔ TẠI TRUNG TÂM TPHCM

Giá gửi xe ô tô tháng tại TP.HCM và là một vấn đề được nhiều tài xế quan tâm. Mức giá được phân thành 2 khu vực khác nhau. Ở trung tâm thành phố (quận 1,3,5), giá gửi xe ô tô hàng tháng cho ô tô dưới 9 chỗ ngồi và có trọng tải nhỏ hơn 1,5 tấn là 5 triệu đồng/tháng. Trong vòng tối đa 2 giờ đầu, phí gửi xe là 35.000 đồng/xe và mỗi giờ tiếp theo tăng thêm 20.000 đồng/giờ. Tuy nhiên, ở các quận và khu vực khác, chi phí gửi xe ô tô là 35.000đ/4h và giá gửi xe hàng tháng là 2 triệu đồng/xe. Đối với các loại xe ô tô trên 9 chỗ và có trọng tải trên 5 tấn, mức phí gửi xe cao hơn đáng kể là 100.000 đ/xe/4h và giá gửi xe hàng tháng là 5 triệu đồng/xe/tháng.

Theo Quyết định số 35/2018/QĐ-UBND của UBND thành phố Hồ Chí Minh về giá tốt đa dịch vụ trông gửi xe đầu tư bằng nguồn vốn ngoài ngân sách nhà nước trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Quận 1, quận 3, quận 5

Đối với xe ô tô đến 9 chỗ và xe tải có khối lượng chuyên chở dưới hoặc bằng 1,5 tấn, giá cước sẽ được tính theo thời gian gửi xe. Trong vòng 2 giờ đầu tiên, mức giá tối đa là 35.000 đồng/xe. Từ giờ thứ 3 trở đi, mức giá sẽ tăng lên 20.000 đồng/giờ. Nếu gửi xe hàng tháng, giá cước sẽ là 5.000.000 đồng/xe/tháng.

Đối với xe ô tô trên 9 chỗ và xe tải có khối lượng chuyên chở trên 1,5 tấn, giá cước sẽ cao hơn đáng kể. Giá cước được tính theo thời gian và sẽ được áp dụng trong toàn thành phố. Mức giá tối đa cho mỗi lần gửi xe trong 4 giờ đầu tiên là 100.000 đồng/xe. Nếu gửi xe hàng tháng, giá cước sẽ là 5.000.000 đồng/xe/tháng. Nếu quá thời gian 4 giờ, mức giá sẽ tiếp tục tăng theo mỗi khoảng thời gian 4 giờ.

Các quận, huyện còn lại

Với xe ô tô đến 9 chỗ và xe tải có khối lượng chuyên chở ≤ 1,5 tấn, mức giá theo lượt sẽ là 35.000 đồng/xe/4 giờ/lượt và mức giá gửi xe theo tháng là 2.000.000 đồng/xe/tháng. Nếu quá thời gian 4 giờ, mức giá sẽ được tính theo từng lượt 4 giờ tiếp theo. Đối với xe ô tô trên 9 chỗ và xe tải có khối lượng chuyên chở > 1,5 tấn, mức giá theo lượt sẽ là 100.000 đồng/xe/4 giờ/lượt và mức giá gửi xe theo tháng là 5.000.000 đồng/xe/tháng. Tương tự như xe ô tô đến 9 chỗ và xe tải có khối lượng chuyên chở ≤ 1,5 tấn, nếu quá thời gian 4 giờ, mức giá sẽ được tính theo từng lượt 4 giờ tiếp theo.

Giá giữ xe ô tô qua đêm tại Điểm giữ xe ô tô tháng Tp HCM

Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận giữ xe qua đêm. giá giữ xe như sau

Các loại xe đồng giá với mức giá ưu đãi chỉ 20.000 / đêm.

Xin chân thành cảm ơn.

Giá giữ xe theo giờ tại Điểm giữ xe ô tô tháng Tp HCM

Hiện tại, Điểm giữ xe ô tô tháng Tp HCM áp dụng mức giá giữ xe oto tháng là 10.000 đồng/xe/4giờ/lượt, áp dụng cho tất cả loại xe chúng tôi nhận giữ xe.

Cách đỗ xe ô tô an toàn khi vào bãi

Đầu tiên, bạn cần xác định điểm đỗ xe

Đầu tiên, để đỗ xe, bạn cần tìm điểm đỗ xe. Điều này có thể được tìm thấy trong các khu vực yêu cầu đỗ xe song song, được đánh dấu bằng đường kẻ trắng. Để đỗ xe, điểm đỗ xe phải dài hơn chiều dài của xe khoảng 1m đến 2m. Nếu bãi đỗ xe càng dài thì sẽ dễ dàng hơn để đỗ xe. Nếu có xe phía sau bạn cần phải ra hiệu để xe phía sau lùi về hoặc có thể lái xe sang phía bên kia.

Điều chỉnh vị trí xe

Sau đó, bạn cần điều chỉnh vị trí của xe. Khoảng cách an toàn khi đỗ xe với các xe khác là khoảng cách 1m. Ngoài ra, khoảng cách này cũng giúp bạn dễ dàng di chuyển và đỗ xe hơn.

Di chuyển phần đầu xe

Để di chuyển phần đầu xe vào chỗ đỗ, bạn cần lái xe lùi về phía sau cho đến khi đầu xe cách xe phía trước khoảng 1m đến 1,5m. Trong bước này, bạn cần kiểm tra xung quanh thường xuyên để tránh va chạm. Sau đó, bạn có thể nhả phanh và xoay hết bánh xe sang bên phải để từ từ lái xe trở lại trong khu vực ô đỗ xe.

Di chuyển phần còn lại

Cuối cùng, bạn cần di chuyển phần còn lại của xe. Để làm điều này, bạn quay tay lái sang trái, sau đó lái xe của bạn lùi lại. Trong quá trình này, cần lái xe chậm để điều chỉnh vị trí dễ dàng hơn.

Dịch vụ rửa xe tại Điểm giữ xe ô tô tháng Tp HCM

Chúng tôi nhận rửa xe máy với mức giá phải chăng là 20.000 / lần.

Với xe ô tô, giá rửa xe đơ mi xe oto 4 chỗ (chỉ xịt rửa ngoài xe, có hút bụi, không xịt gầm) là 50.000 / lần. Đối với xe 7 chỗ là 70.000 / lần.

Điểm giữ xe ô tô tháng Tp HCM tại P. Tam Bình Thủ Đức hoạt động 24/7, toàn bãi có hệ thống mái che chắn mát mẻ và rất an toàn đảm bảo 100% cho xe ô tô của quý khách khi được gửi trong bãi xe. Thời gian ra vào gửi xe linh hoạt, có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của tất cả khách hàng. Quan trong hơn hết, mọi vấn đề an ninh tại bãi gửi xe này luôn được quan tâm nên quý khách có thể yên tâm gửi xe tại địa chỉ này.

Điểm giữ xe ô tô tháng Tp HCM mát mẻ an toàn vệ sinh

Bãi giữ xe Ông HuyệnĐiểm giữ xe ô tô tháng Tp HCM, đây là địa chỉ uy tín đáng tin cậy, hiện nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng khi chọn giữ xe, gửi xe ô tô tại phường Tam Bình Tp. Thủ Đức, Tp.HCM. Nơi đây có diện tích rộng, có dịch vụ rửa xe tại chỗ nhằm phục vụ cho khách trong bãi xe, và nhận giữ xe ô Tô Tháng, qua đêm hoặc xe Ô tô gữi mỗi ngày tại Tp. Thủ Đức, TP. HCM.
Nếu bạn quan tâm và đang tìm kiếm một địa chỉ Điểm giữ xe ô tô tháng Tp HCM? Đừng ngần ngại hãy gọi ngay với Điểm giữ xe ô tô tháng Tp HCM để được hỗ trợ qua số hotline: 0942.35.4224 (A. Phúc)

Bãi giữ xe ô tô Thủ Đức (ảnh minh họa)

Bãi giữ xe hơi an toàn uy tín tại Tam Bình Thủ Đức

Cùng với sự phát triển kinh tế bãi giữ xe càng ngày là một nhu cầu tất yếu với sự phát triển kinh tế. Vì vậy Điểm giữ xe ô tô tháng Tp HCM là một nơi đáng tin cậy để cho Quý khách có nhu cầu gửi xe. Với phương châm “Chất lượng phục vụ vì khách hàng”, với hệ thống kho bãi rộng lớn, an ninh, chăm sóc tận tình chu đáo, nhằm đem lại sự hài lòng và dịch vụ tốt nhất. Điểm giữ xe ô tô tháng Tp HCM tại địa chỉ: 25A-27, đường số 7, P. Tam Bình, Tp. Thủ Đức

Bãi giữ xe hơi Tam Bình Thủ Đức (ảnh minh họa)

Liên hệ Điểm giữ xe ô tô tháng Tp HCM

Bãi xe cam đoan sẽ gìn giữ xe của khách hàng được tốt nhất, đảm bảo khách khi nhận lại xe sẽ luôn cảm thấy hài lòng!

Địa chỉ: 25A-27, Đường số 7, Phường Tam Bình, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

Bãi đậu giữ xe Ông Huyện Tam Bình Thủ Đức

Bảng giá giữ xe ô tô tháng và qua đêm

Nhận giữ xe oto 4 chỗ trở lên, giá giữ xe ô tô tháng 4-7 chỗ là 800.000đ/tháng, xe ô tô từ 7 chỗ trở lên có giá giữ xe từ 1000.000 đến 1tr2 1 tháng

 • Xe gửi giữ tại bãi xe sẽ không lo mất đồ, tráo đồ, xe luôn được giữ gìn cẩn thận.
 • Có mái che đầy đủ, tránh được mưa gió, nắng.
 • Hệ thống bãi xe rộng rãi

Giá giữ xe qua đêm là 40.000đ/đêm

Giá giữ xe ngày là 80.000đ/ngày

Giá giữ xe theo giờ là 10.000/giờ

Bãi giữ xe ô tô qua đêm Thủ Đức (ảnh minh họa)

Danh sách bãi giữ xe hàng đầu tại TP.HCM

Quận 1

có các bãi gửi xe ô tô tại Vincom Center (bao gồm hai địa chỉ: 72 Lê Thánh Tôn và 47 Lý Tự Trọng), tại ngã tư đường Hai Bà Trưng và Lê Duẩn, tại 43-45-47 Nguyễn Thị Minh Khai, tại bãi đậu xe 10 tầng (326 đường Võ Văn Kiệt), gần khu chợ Tân Định (111 Nguyễn Phi Khanh, Phường Tân Định), tại giữ xe 24h (179 Hai Bà Trưng) và tại sân vận động Hoa Lư (số 2, đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao).

Quận 3

Có các bãi gửi xe ô tô tại số 86 đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, số 32A Trương Định, Phường 7, 274 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, bãi giữ xe đầu đường Phan Kế Bính và tại ngã tư Lý Chính Thắng và đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

Quận 5

Có nhiều địa điểm bãi gửi xe ô tô bao gồm: Phòng khám nhi Nancy ở 615A Trần Hưng Đạo, đầu đường Nguyễn Biểu với bãi xe hoạt động 24/24, bãi xe trên đường Lê Hồng Phong đối diện Thành Bưởi, bãi xe đại Thế giới kế bên trung tâm văn hóa Quận 5, bãi 100 bis Hùng Vương Phường 9, phường 9 Bãi xe Thuận Kiều Plaza (190 Đường Hồng Bàng).

Bãi giữ xe ô tô Thủ Đức Bãi gửi xe ô tô Bãi đậu xe ô tô Cách đậu xe trong bãi giữ xe Dịch vụ rửa xe ô tô Giá giữ xe Giá gửi xe Giữ xe qua đêm Gửi xe qua đêm Kinh nghiệm bãi giữ xe Kinh nghiệm mở bải giữ xe ô tô Nhâm Dần Năm mới Quy định bãi giữ xe ô tô Tân Sửu